Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ Vietnam Airlines

12/08/2020

Bạn muốn đi du lịch Nha Trang, muốn mua vé máy bay bay đi Nha Trang có thể liên hệ với Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi bán vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ nhất tại TPHCM. Bạn muốn mua vé máy bay đi Nha Trang vui lòng gọi Viber, Zalo 0934.574.577

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và thu hút đông đảo khách du lịch tại Việt Nam và thế giới. Cảnh đẹp ở Nha Trang làm xao xuyến bao trái tim của khách du lịch. Nếu bạn muốn đi du lịch Nha Trang, chiêm ngưỡng cảnh đẹp Nha Trang, muốn thư giãn xã tress sau những ngày làm việc căng thẳng, bạn muốn mua vé máy bay đi Nha Trang, đặt phòng khách sạn tại Nha Trang có thể liên hệ với chúng tôi.

Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới là đại lý bán vé máy bay uy tín tại TPHCM. Chúng tôi là đại lý cấp 1 uy tín của Hãng Hàng Không Vietnam Airlines luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ du lịch tốt nhất.

Chúng tôi mang đến cho bạn chương trình khuyến mãi bán vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ của Vietnam Airlines. Từ nay đến hết 31/12/2020, Vietnam Airlines tung chương trình khuyến mãi bán vé máy bay đi Nha Trang một chiều chỉ từ 199.000 đ/chiều (chưa gồm thuế phí), giá vé máy bay đi Nha Trang một chiều đã tính thuế phí khoảng 689.000 đồng. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang từ hôm nay cho đến hết ngày 31/12/2020, ngày bay cho các chặng có thời hạn điến 31/03/2021. Chương trình khuyến mãi bán vé máy bay đi Nha Trang áp dụng cho hạng ghế phổ thông siêu tiết kiệm và có thể lựa chọn ghế ngồi. Chúng tôi nhận bán vé máy bay trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Nha Trang thông tin chi tiết như sau:

Điều kiện của vé máy bay đi Nha Trang:

- Thuế phí có thể thay đổi vào ngày đặt vé.

- Các mức giá cao hơn có thể được áp dụng tùy thuộc tình trạng chuyến bay.

- Thay đổi ngày bay, giờ bay có mất phí.

Trong khoảng thời gian này, Vietnam Airlines còn tung chương trình giảm giá vé máy bay đi Phú Quốc với chỉ từ 199.000 đ/chiều

Nếu bạn muốn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn tại Nha Trang vui lòng liên hệ:

Ms. Dung - Viber, Zalo 0934.574.577 - Email: newyouthtour@gmail.com

© 2018 Anthony Garfield. All rights reserved.
Powered by Webnode
Create your website for free!